Thursday, 30/06/2022 - 21:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Khắc Niệm

Trường Tiểu học Khắc Niệm tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách”

Ngày hội đọc sách tại Trường tiêu học Khắc Niệm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. Hoạt động này cùng với việc duy trì phong trào đọc sách ở Thư viện Xanh, thực sự là nhân tố tích cực góp phần phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.

Một số hình ảnh ngày hội đọc sách

Cô Hiệu Trưởng cùng các em học sinh ngày đọc sách
Cô Hiệu Trường cùng các em trong ngày hội đọc sách

Năm 2022 : 5.606